Liên Hệ

: Thông tin đang được cập nhật

Cách Chế Biến

Yến Sào Bồ Câu Non

Yến Sào Bồ Câu Non - yen sao bo cau non

Ngâm nước vỏ quýt khô và gỡ lớp mà xốp phía trong vỏ. Rửa hạt sen cho sạch và ngâm nước 30 phút. Mổ bụng bồ câu lấy ruột và rửa sạch.

Yến Sào Gà Xé

Yến Sào Gà Xé - yen sao ga xe

Vo gạo. Thêm 1 ít dầu và muốn. Ướp gạo khoảng 1h. Ngâm sò khô cho đến khi mềm. Cắt nhỏ. Hập thịt ức gà khoảng 20 phút. Để nguội. Xé mỏng và cho gia vị vào ướp.

Chè Yến Thập Cẩm

Chè Yến Thập Cẩm - che yen thap cam

Hạt sen, táo đỏ, bạch quả được hấp chín trước khi chưng cách thủy. Đổ vào nồi chưng 2 chén nước và ngâm 20g yến trong vòng 10 phút.

Yến Hạt Sen

Yến Hạt Sen - yen hat sen

Hạt sen được hấp chín trước khi nấu. Cho yến vào chén nước và đổ 2/3 nước nguội. Ngâm 5g yến tinh chế vào chén nước 10 phút cho đến khi yến nở và thấy sợi trong xuốt.

Yến Chưng Đường Phèn

Yến Chưng Đường Phèn - yen chung duong phen

Yến chưng đường phèn: Cho yến vào chén nước và đổ 2/3 nước nguội. Ngâm 5g yến tinh chế vào chén nước 10 phút cho đến khi yến nở và thấy sợi trong xuốt. Lấy nắp đậy chén yến và cho vào nồi chưng..

Cách Làm Sạch Tổ Yến Thô

Cách Làm Sạch Tổ Yến Thô - cach lam sach to yen tho

Dùng bàn chải đánh răng phủi bụi và chất dơ quanh tổ trước. Ngâm tổ yến 15 phút bằng nước sạch uống được. Vớt tổ yến ra và quấn vào khăn lông ướt rồi bỏ vào tủ lạnh tầm 3-4h.

© Cơ Sở Sản Xuất Mộc Yến

Thôn Phước Bình Bắc, xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên
Giấy phép số: 3618002819 - ATVSTP sô: 01/2014/NNPTNT-PY-DH - ĐT:0903964345

WebDoanhNghiep.biz thiết kế web này