Liên Hệ

: Thông tin đang được cập nhật

Yến Sào Bồ Câu Non

Yến Sào Bồ Câu Non

Ngâm nước vỏ quýt khô và gỡ lớp mà xốp phía trong vỏ. Rửa hạt sen cho sạch và ngâm nước 30 phút. Mổ bụng bồ câu lấy ruột và rửa sạch.

Nguyên liệu
  • 20g yến tinh chế
  • 1 con bồ câu non
  • 60g hạt sen.
  • 110g thịt heo nạc.
  • ¼ miếng vỏ quýt khô.
  • 8 ly nước sôi.
  • Muối.
 
Cách làm
  1. Ngâm nước vỏ quýt khô và gỡ lớp mà xốp phía trong vỏ. 
  2. Rửa hạt sen cho sạch và ngâm nước 30 phút.
  3. Mổ bụng bồ câu lấy ruột và rửa sạch.
  4. Luộc sơ bồ câu và thịt nạc rồi để ráo nước.
  5. Cho bồ câu, thịt nạc và hạt sen vào trong nồi hấp. 
  6. Đổ nước sôi vào và đậy nắp lại.
  7. Cho tổ yến vào và hầm khoảng 2.5h.
  8. Cho tổ yến vào và hầm thêm 10 phút nữa.
  9. Nêm muối cho vừa ăn.

© Cơ Sở Sản Xuất Mộc Yến

Thôn Phước Bình Bắc, xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên
Giấy phép số: 3618002819 - ATVSTP sô: 01/2014/NNPTNT-PY-DH - ĐT:0903964345

WebDoanhNghiep.biz thiết kế web này