Liên Hệ

: Thông tin đang được cập nhật

Chè Yến Thập Cẩm

Chè Yến Thập Cẩm

Hạt sen, táo đỏ, bạch quả được hấp chín trước khi chưng cách thủy. Đổ vào nồi chưng 2 chén nước và ngâm 20g yến trong vòng 10 phút.

Nguyên Liệu : 
  • 20 Gr yến tinh chế.
  • 10 hạt sen tươi bóc vỏ.
  • 10 hạt bạch quả
  • 10 hạt táo đỏ
  • Đường phèn hạt.
 
Cách Làm
  1. Hạt sen, táo đỏ, bạch quả được hấp chín trước khi chưng cách thủy.
  2. Đổ vào nồi chưng 2 chén nước và ngâm 20g yến trong vòng 10 phút.
  3. Cho yến, hạt sen, bạch quả, táo đỏ vào nồi và chưng cách thủy 10 phút. 
  4. Cho đường phèn vào và chưng tiếp 10 phút nữa là có thể ăn được.

© Cơ Sở Sản Xuất Mộc Yến

Thôn Phước Bình Bắc, xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên
Giấy phép số: 3618002819 - ATVSTP sô: 01/2014/NNPTNT-PY-DH - ĐT:0903964345

WebDoanhNghiep.biz thiết kế web này