Liên Hệ

: Thông tin đang được cập nhật

Yến Hạt Sen

Yến Hạt Sen

Hạt sen được hấp chín trước khi nấu. Cho yến vào chén nước và đổ 2/3 nước nguội. Ngâm 5g yến tinh chế vào chén nước 10 phút cho đến khi yến nở và thấy sợi trong xuốt.

Nguyên Liệu : 
  • 5 Gr cho một lần ăn/ một người.
  • 10 hạt sen tươi bóc vỏ.
  • Đường phèn hạt.
  • Nước để nguội.
  • Một chén nhỏ để chưng cách thủy.
  • Một nồi vừa đủ để đựng chén. 
  • Ít gừng tươi thái chỉ.
 
Cách Làm
  1. Hạt sen được hấp chín trước khi nấu.
  2. Cho yến vào chén nước và đổ 2/3 nước  nguội.
  3. Ngâm 5g yến tinh chế vào chén nước 10 phút cho đến khi yến nở và thấy sợi trong xuốt.
  4. Cho hạt sen vào chén yến.
  5. Lấy nắp đậy chén yến và cho vào nồi chưng cách thủy.
  6. Đậy nắp nồi và chưng đến khi nước sôi 10 phút.
  7. Tắt lửa, bỏ đường phèn hạt và gừng vào khuấy cho đến khi đường tan là có thể ăn được.

© Cơ Sở Sản Xuất Mộc Yến

Thôn Phước Bình Bắc, xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên
Giấy phép số: 3618002819 - ATVSTP sô: 01/2014/NNPTNT-PY-DH - ĐT:0903964345

WebDoanhNghiep.biz thiết kế web này