Liên Hệ

: Thông tin đang được cập nhật

Yến Sào Gà Xé

Yến Sào Gà Xé

Vo gạo. Thêm 1 ít dầu và muốn. Ướp gạo khoảng 1h. Ngâm sò khô cho đến khi mềm. Cắt nhỏ. Hập thịt ức gà khoảng 20 phút. Để nguội. Xé mỏng và cho gia vị vào ướp.

Nguyên Liệu : 
  • 20 g yến tinh chế
  • 200g thịt ức gà.
  • 3 con sò khô.
  • 100g gạo.
  • 3 ly nước luộc gà.
  • 2 lít nước. 
  • Hành ta cắt nhỏ.
  • Dầu ăn.
 
Cách Làm
  1. Vo gạo. Thêm 1 ít dầu và muốn. Ướp gạo khoảng 1h.
  2. Ngâm sò khô cho đến khi mềm. Cắt nhỏ.
  3. Hập thịt ức gà khoảng 20 phút. Để nguội. Xé mỏng và cho gia vị vào ướp.
  4. Nước dun sôi. 
  5. Cho sò khô đã cắt và gạp đã ướp vào. 
  6. Nấu sôi sau đó vặn lửa nhỏ để nấu thành cháo. 
  7. Cho gà và tổ yến vào cháo. 
  8. Nấu sôi khoảng 5 phút. 
  9. Nêm cháo với chút muối. 
  10. Rắc thêm hành lên trên rồi ăn nóng.

© Cơ Sở Sản Xuất Mộc Yến

Thôn Phước Bình Bắc, xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên
Giấy phép số: 3618002819 - ATVSTP sô: 01/2014/NNPTNT-PY-DH - ĐT:0903964345

WebDoanhNghiep.biz thiết kế web này